5 cách tải video facebook về máy tính, điện thoại iphone, android chất lượng HD

Khá nhiều người hiện nay chưa biết cách tải video trên facebook về thiết bị của mình như máy tính, điện thoại iphone hoặc android. Mặc dù không khó để có thể tải video từ facebook với chất lượng HD về máy nhưng nó vẫn khiến người sử dụng bối rối. CTV Lazada xin giới thiệu 5 cách tải video HD từ trang mạng xã hội facebook về máy của mình một cách nhanh nhất. Đặc biệt ai cũng có thể làm được mà chưa tới 30 giây.

Những cách tải video từ mạng xã hội facebook nhanh nhất.

Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trên đó có hàng triệu video clip hay ho cho người sử dụng. Đó có thể là clip từ trên tường của người sử dụng hoặc có thể là từ ảnh đại diện hoặc cũng có thể là clip từ trong tin nhắn. Muốn tải video facebook chất lượng cao, không bị mờ đòi hỏi nguồn video phải đạt chất lượng cao. Sau đó mới là cách tải làm sao để đúng chuẩn bản HD đó.

hướng dẫn tải video từ facebook một cách nhanh nhất

Hướng dẫn cách tải video từ facebook một cách nhanh nhất. Đạt chất lượng HD cao. Kể cả những video trong nhóm riêng tư vẫn được tải một cách dễ dàng.

Link video minh họa trên youtube

Hướng dẫn tải video facebook trên máy tính

Trong phần đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải video bằng máy tính. Với thao tác đơn giản nhẹ nhàng ai cũng có thể làm được. Chất lượng thường khá cao và không bị mờ. Với cách này khách hàng có thể dễ dàng tải video từ comment facebook, từ tin nhắn hoặc bất cứ đâu.

Tải video facebook về máy tính sử dụng trình duyệt COCCOC

Coccoc là trình duyệt được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật Việt Nam. Với kỳ vọng có thể thay thế Google ngay trên sân nhà. Những tính năng hay ho từ Coccoc khiến rất nhiều người chuyển từ Google Chrome sang Coccoc. Có thể kể tới như vào facebook không bị chặn, tích hợp bộ dịch và đặc biệt là tự động tải video nhanh chóng mà không cần phần mềm.

cách tải video từ facebook bằng trình duyệt coccoc

Để tải video bạn chỉ cần truy cập đường link trên facebook có video bằng Cốc Cốc. Sau đó bấm play video và dừng lại. Trình duyệt sẽ tự động gợi ý lựa chọn tải video về máy một cách nhanh nhất. Tùy chọn chất lượng video facebook là HD ( cao) hay SD ( thấp ) dễ dàng.

Nếu máy bạn đã cài sẵn Coccoc thì chỉ việc bật lên. Vào bài post, video muốn tải video trên facebook với chất lượng cao nhất. Và làm theo hướng dẫn.

Sử dụng phiên bản di động của facebook để tải video

Facebook có hàng trăm domain khác nhau phục vụ cho những mục đích sử dụng của người dùng. Phiên bản dành cho trình duyệt di động là một ví dụ. Với cách tải video từ facebook bằng phiên bản di động khá dễ dàng. Tuy nhiên chất lượng video từ cách này tương đối thấp. Nếu vẫn không ưng ý có thể lựa chọn những cách bên dưới.

hướng dẫn tải video facebook bằng phiên bản di động m.facebook.com

Xóa toàn bộ những ký tự đằng trước dấu chấm nhé. Có thể đó sẽ là https://www

cách tải video facebook từ phiên bản di động

Thêm ký tự m trước dấu chấm để link đó biến thành m.facebook.com và tiếp tục truy cập với đướng dẫn này. Đây là domain facebook phục vụ cho phiên bản di động

Tiếp sau đó là chỉ việc bấm vào video. Giữ ngón tay trên video và chọn lưu video từ facebook về điện thoại dễ dàng.

Sử dụng ứng dụng từ một trang web khác

Có hàng trăm website khác nhau phục vụ việc tải video facebook vế máy tính chất lượng cao, không bị mờ. Một trong số đó là địa chỉ… Ưu điểm của website cho phép tải video này là nhanh, gọn và đơn giản. Link truy cập http://getfbstuff.com/

hướng dẫn cách tải video trên facebook chất lượng hd

Copy link video muốn tải và paste vào khung như hình minh họa. Sau đó bấm nút download để quá trình chuẩn bị link tải video về máy.

hướng dẫn tải video hd facebook

Sau khi đã bấm download thì có thể lựa chọn video facebook HD hoặc chất lượng SD ( kém hơn ) về điện thoại của mình.

Hướng dẫn tải video facebook để chế độ riêng tư

Với những video facebook để chế độ công khai thì khá đơn giản. Tuy nhiên những video facebook để chế độ riêng tư từ profile cá nhân hoặc nhóm kín thì khá là đau đầu. Rất nhiều người chưa biết cách tải video facebook chế độ riêng tư. Đừng quá lo lắng hay làm theo cách sau nhé.

cách tải video riêng tư trên facebook

Truy cập vào link có video riêng tư muốn tải. Sau đó xóa toàn bộ https://www và thay vào đó bằng chữ m. Như vậy đường dẫn sẽ trở thành m.facebook.com. Đây là phiên bản cho trình duyệt điện thoại nên dễ dàng lấy được link video.

cách tải video riêng tư facebook chất lượng HD

Sau đó bấm tuần tự tổ hợp phím sau đây. Đầu tiên là bấm Ctr+U để view toàn bộ code của đường link. Sau đó bấm tiếp Ctr+A ( chọn toàn bộ code này). Tiếp đó bấm Ctr+C để copy toàn bộ dòng code.

hướng dẫn tải video riêng tư HD trên facebook

Truy cập vào đường dẫn này http://getfbstuff.com/download-private-video và paste toàn bộ đoạn code vừa copy vào đây. Tiếp đó bấm download để trang web xác định video mà khách hàng muốn tải.

cách tải video riêng tư facebook

Cuối cùng chính là lựa chọn chất lượng video mà mình muốn tải. Chất lượng cao HD hoặc chất lượng thấp SD.

Cách tải video facebook về iphone, iPad dùng hệ điều hành iOS

Có thể nói hệ điều hành iOS bảo mật thì miễn chê tuy nhiên dùng khá khó. Nhất là với việc tải video facebook ios tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không như ta nghĩ. Các dòng điện thoại IP thường mất nhiều thời gian cho việc copy ảnh, copy video vào máy. Tuy nhiên với hướng dẫn từ tôi thì chắc chắn bạn sẽ tải được video trên facebook về điện thoại iphone của mình một cách khá dễ dàng.

 

Hướng dẫn tải Video về điện thoại iphone

Tải ứng dụng My Media – File Manager trên appstore về điện thoại. Đây là ứng dụng quản lý file mạnh mẽ giúp bạn tải video facebook về ios dễ dàng. Link tải trên Appstore tại đây https://itunes.apple.com/us/app/mymedia-file-manager/id412490864?mt=8.

Tiến hành cài đặt ứng dụng My Media về điện thoại iphone, ipad của mình.

tải video trên facebook về iphone

Vao facebook và tiến hành copy link video trên facebook muốn tải về. Bấm share và chọn copy liên kết

hướng dẫn tải video trên facebook về iphone, ipad

Truy cập vào website savefrom.net và paste đường dẫn video trên facebook vào như hình minh họa.

hướng dẫn tải video fb về điện thoại iphone ipad

Sau khi trang web đã xử lý file thành công thì có thể chọn chất lượng video HD hoặc SD tùy theo nhu cầu.

Sau khi đã tải video về máy chúng ta vào phần Media trên My Media.

Sau khi đã tải video về máy chúng ta vào phần Media trên My Media.

Chọn "Save to Camera Roll" để lưu video vào kho ảnh của iphone hoặc ipad của mình

Chọn “Save to Camera Roll” để lưu video vào kho ảnh của iphone hoặc ipad của mình

Như vậy chúng ta đã có thể tải video trên facebook về điện thoại iphone một cách dễ dàng. Phương pháp này cũng có thể áp dụng với những video trên youtube nữa đấy nhé. Cách làm tương tự như với tải video trên facebook.

Cách tải video facebook về điện thoại android

Với điện thoại android thì việc download những video từ facebook quá đơn giản. Lựa chọn dễ dàng chất lượng HD hay SD tùy ý người sử dụng. Việc cần làm chỉ là cài đặt ứng dụng android đó vào điện thoại và tải video về máy của mình mà thôi.

Trên đây là những cách nhanh nhất giúp tải video facebook chất lượng HD không bị mờ về máy tính hoặc điện thoại của mình. Nếu vẫn không tải được bạn vui lòng comment chúng tôi sẽ hỗ trợ và gửi link video cho bạn một cách nhanh nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé.

No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *