Giới Thiệu

PhongThanThanh.com là blog của mình để thoả mãn niềm đam mê viết lách. Hơn nữa đây cũng là nơi mình chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình cho những người mới chưa biết. Do vậy, tất cả các bài viết trên website đều là bài viết mình sưu tầm, viết lại bằng cách hiểu của mình. Nếu bạn cũng là người mới tìm hiểu về website, internet, marketing thì có thể đọc và chia sẻ với bạn bè của mình.

Ngoài ra, trên đây cũng sẽ upload những tài liệu, phần mềm, plugin, theme mà mình đã sưu tầm, mua được. Nó có thể có phí hoặc miễn phí nhưng mình sẽ up lên ai thích thì tải. Sao cho tất cả đều có nguồn lực, điểm tựa vững chắc để thực hành được những cái mà đã đọc trên blog của mình.

Nếu bạn cần sự trợ giúp của mình thì có thể comment hoặc chat vào phần inbox để mình trợ giúp cho bạn. Mình chưa giỏi nhưng chắc chắn sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình nhất có thể. Đổi lại bạn cũng phải tự nỗ lực bằng chính sức lực của mình.

Đối với các bạn đối tác muốn hợp tác link, guest post cũng có thể liên hệ nhé. Một số lĩnh vực chắc chắn sẽ rất cần cho nhau để phát triển mạng lưới blog đấy ạ.

Chúc mọi người 1 năm mới 2020 đầy thành công nhé!