Cách xin số điện thoại con gái quen qua facebook

Làm sao xin số điện thoại con gái muốn làm quen đây? Đúng là một câu hỏi khó đối với những chàng trai nhát gái. Phải làm sao để tạo được ấn tượng tốt mà không quá lỗ mãng? Xin số điện thoại của gái mà gái không cho thì sao? Vấn đề này sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu như bạn biết được facebook của gái. Tình cơ Ctvlazada.club đã phát hiện ra cách này. Đây không phải là xin số mà là khám phá, tìm ra số đó thông qua số điện thoại đăng ký facebook. Gái sẽ rất ngạc nhiên khi làm sao có người biết được số điện thoại của mình? Đây chính là cách tạo ấn tượng tốt dành cho gái đấy nhé.

cách lấy số điện thoại của gái qua facebook

Không cần mặt dày trực tiếp xin số của gái nữa mà vẫn tìm được khi biết facebook của nàng.

Thật ra bí quyết xin số điện thoại gái qua facebook thật ra chả có nếu như bạn đẹp trai, con nhà giàu, ăn nói có duyên. Nhưng nếu không sở hữu những điều trên thì sao? Vậy thì hãy nhanh chóng làm theo những bước này để biết cách xin được số điện thoại của gái khi biết facebook nhé.

Hướng dẫn xin số điện thoại con gái chưa quen khi biết facebook

Rất đơn giản nếu như bạn biết được facebook của người ấy. Việc bạn cần làm là hãy tuần tự theo những bước sau đây.

Tìm kiếm link facebook cá nhân của gái

Hãy sử dụng các kỹ năng của mình để tìm được link facebook cá nhân của nàng.

  • Nếu bạn sử dụng máy tính thì bấm vào nick của gái sẽ biết được đường link đó. Tiến hành copy link facebook của gái đó nhé.
  • Nếu bạn sửu dụng điện thoại hãy bấm vào dấu 3 chấm và chọn sao chép địa chỉ liên kết.

Lấy UID từ link facebook của gái

UID là một dãy số tượng trưng cho từng tài khoản. Mỗi tài khoản có 1 UID khác nhau. Từ UID này chúng ta có thể khai thác nhiều vấn đề khác nhau. Tại đây chúng ta sẽ chỉ dùng nó để tìm cách lấy số điện thoại của crush mà thôi.

Cách xin số điện thoại của gái qua facebook

Truy cập vào địa chỉ https://lookup-id.com/

cách xin số điện thoại của gái tìm UID facebook

Dán link facebook đã copy từ bước bên trên vào khung khoanh đỏ và bấm vào Look up. Copy UID đã được xác nhận ra chính là dãy chữ số màu đỏ.

Tiến hành lấy số điện thoại của gái

Có UID facebook của gái trong tay. Chúng ta truy cập vào trang https://uid.danseo.net/.

cách xin số điện thoại của gái qua facebôk

Tiến hành điền UID facebook của gái vào như hình. Trang web này cho phép chúng ta check tối đa 100 UID tương ứng với 100 nick facebook. Các bạn cứ check thoải mái. Nhớ bấm vào xác thực bên dưới nhé. Để không phải tiến hành xác thực lâu các bạn nhớ đăng nhập gmail vào nhé.

cách lấy số điện thoại của gái qua facebook

Kết quả sau khi tiến hành bấm xác minh. Như chúng ta đã thấy với UID bên trái chúng ta thu được số điện thoại bên phải. Đây là UID của nick Trâm Anh 9 phút. Tôi không dám chắc đây có phải số điện thoại của Trâm Anh hay không nhưng khẳng định số này đăng ký cho nick Trâm ANh nhé.

Tèn ten ten vậy là chúng ta đã có số điện thoại của gái bên canh. Tool này hỗ trợ đổi 100 uid một lần và xác định số điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên nick facebook đó phải đăng ký số điện thoại nhé. Nếu không không lấy được đâu.

Trên đây là cách lấy số điện thoại gái trên facebook chính xác lên tới 99% nếu như nick đó đăng ký bằng số điện thoại. Hãy thử làm theo nhé. Nếu không được hãy comment để tôi giúp đỡ.

2 Comments
  1. Tháng Ba 16, 2020
    • Tháng Ba 24, 2020

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *